Không gian sống

Sofa góc Shelby - Sự linh hoạt và tinh tế trong thiết kế

Không gian sống
05/06/2020

Nằm trong bộ sưu tập mới 2020, Sofa góc Shelby đang được nhiều gia chủ quan tâm bởi sự linh hoạt và thiết kế tinh tế. Bạn có thể “hô biến” từ một chiếc sofa góc trái thành một chiếc sofa góc phải thật nhanh chóng và đơn giản với thiết kế thông minh của chiếc sofa này.

Sofa góc Shelby vải Holly với thiết kế tinh tế

Sofa góc Shelby sử dụng chất liệu vải Holly mềm mịn, giúp bạn thoải mái tận hưởng cảm giác thư giãn với diện tích rộng rãi. Dù được đặt vào bất kỳ không gian nào đi nữa, chiếc sofa với tông màu xanh rêu này đều sẽ mang đến cho căn nhà của bạn một cảm giác tươi mới và thoáng mát. Với phần tay ghế mảnh và chân gỗ cao su đen thon gọn, chiếc ghế sofa này là sự lựa chọn không bao giờ lỗi thời cho phòng khách của bạn. Ngoài ra, chiếc ghế với nút chân bằng nhựa sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ trầy xước trên sàn nhà.

Sofa góc Shelby sử dụng chất liệu vải Holly mềm mại và dễ chịu

Sofa góc Shelby có thể linh hoạt đổi góc nhanh chóng và dễ dàng

Điểm có thể nói là ấn tượng nhất trên chiếc sofa này đến từ thiết kế thông minh và linh hoạt, có thể thay đổi góc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với vài thao tác lắp gáp đơn giản, bạn có thể “hô biến” từ một chiếc sofa góc trái thành một chiếc sofa góc phải để đặt vào bất cứ góc không gian nào trong căn nhà. Đây là lựa chọn rất đáng cân nhắc vì bạn có thể tận dụng thiết kế thông minh này để thay đổi cách bố trí, làm mới không gian sống của mình mà không cần tốn thêm chi phí.

Thao tác thay đổi góc của sofa Shelby đơn giản và dễ dàng.

Hãy cùng trải nghiệm thực thế món nội thất thông minh này tại hệ thống showroom của AConcept ngay thôi nào!