Tin tức

New year - New value

Tin tức
04/09/2019

New Year – New Value, một năm mới với những giá trị mới, đó là điều mà AConcept mong muốn đem lại cho Quý khách hàng của mình trong năm 2019. Với những sản phẩm nội thất mang phong cách Scandinavian, AConcept giúp người dùng tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc với những điều giản dị, như lối sống Hygge của người Đan Mạch.

Một không gian nội thất với các sản phẩm AConcept là một không gian đầm ấm với những vật dụng được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và tiện dụng, tạo sự thoải mái và ấm áp

Với những nỗ lực không ngừng, đội ngũ thiết kế của AConcept sẽ cho ra mắt những mẫu thiết kế mới phong phú về chủng loại, màu sắc và chất liệu. Bên cạnh đó, nguồn nguyên vật liệu dùng để sản xuất các sản phẩm luôn được chọn lọc kỹ càng và đổi mới nhằm tạo độ bền cho sản phẩm.

Lượng hàng hóa dồi dào giúp AConcept có thể đáp ứng những yêu cầu về số lượng và thời gian giao hàng một cách tối ưu nhất. Chế độ vận chuyển và bảo hành cũng là một đặc điểm nổi bật và không thể thiếu ở AConcept , cho dù khách hàng ở đâu trên khắp Việt Nam, họ đều nhận được sự chăm sóc, tư vấn và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

AConcept tin tưởng rằng những nỗ lực về sáng tạo không ngừng sẽ đem đến cho người dùng những giá trị mới ngày càng tốt đẹp hơn, xứng đáng với những mong đợi và sự tin tưởng mà người tiêu dùng đã dành cho AConcept.