Tin tức

AConcept nhận danh hiệu “Sản phẩm và dịch vụ Tin & Dùng 2020”

Tin tức
05/01/2021

Vừa qua, ngày 12/12/2020, tại trung tâm hội nghị Quốc tế - ICC, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội, AConcept được vinh danh trong TOP 100 sản phẩm – dịch vụ tin & dùng 2020, do người tiêu dùng bình chọn.

Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn “Tin & dùng Việt Nam 2020” là sự kiện thường niên của thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Đại diện AConcept cùng các doanh nghiệp nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

 

Giải thưởng này là động lực lớn để AConcept tiếp tục sáng tạo và mang đến những sản phẩm, dịch vụ mới đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

AConcept là thương hiệu nội thất chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất, trang trí nhà cửa mang phong cách Bắc Âu. Ngay từ khi thành lập, AConcept vẫn luôn tiên phong giới thiệu các thiết kế được tuyển chọn kỹ lưỡng, có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt giúp đem đến sự tiện nghi cho tổ ấm của gia đình Việt. Đặc biệt, AConcept không chỉ mang đến những sản phẩm đẹp mà rất cân nhắc đến trách nhiệm với môi trường từ khâu lựa chọn vật liệu cho đến khi tạo ra thành phẩm và gửi đến tay người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Thị Lan Phương, đại diện Công ty TNHH AConcept Việt Nam nhận giải thưởng Tin & dùng 2020

Trong những năm gần đây, phong cách sống của người Bắc Âu được lan toả như một nguồn cảm hứng đến khắp nơi trên thế giới, đặc biệt trong đó triết lý Hygge – nghệ thuật sống hướng đến sự đơn giản, ấm áp và bình yên được nhắc đến khá nhiều. Hygge mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tĩnh tâm cho mọi người, khi sống trong một ngôi nhà ấm cúng và cảm nhận được vẻ đẹp tinh tế của nội thất bằng mọi giác quan, chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái, bình yên và an toàn hơn rất nhiều. Những cảm xúc tích cực này thôi thúc mọi người thêm cởi mở, vui tươi và chủ động chia sẻ, kết nối cùng những người xung quanh.

Mang tinh thần Bắc Âu phóng khoáng, hiện đại và đầy tinh tế nội thất AConcept góp phần đem lại tính cân bằng cho không gian sống ở các đô thị sôi động hiện nay và là sự lựa chọn xứng đáng cho những chủ nhân yêu cái đẹp.

Kể từ khi thành lập vào năm 2017 đến nay, với cửa hàng đầu tiên tại 206 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh) AConcept đã mở rộng hệ thống của mình đến 13 tỉnh thành cùng 14 cửa hàng với không gian được bài trí thân thiện, rất lôi cuốn về màu sắc và cách phối hợp sản phẩm hài hoà, giúp khách hàng dễ dàng hình dung và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho tổ ấm của mình.

AConcept nhận danh hiệu Tin & dùng 2020 cũng chính là sự ghi nhận của lĩnh vực nội thất và người tiêu dùng đối với những nỗ lực và tâm huyết của AConcept qua các dòng sản phẩm nội thất, trang trí nhà cửa của mình. Tinh thần chân phương, khoáng đạt của lối sống Bắc Âu, sự tương đồng trong định hướng sản phẩm của AConcept với tổ ấm đương đại và xu hướng mới trong bài trí không gian sống ở nước ta là một yếu tố quan trọng để người tiêu dùng ngày càng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm được thiết kế có bản quyền của AConcept.