Giới Thiệu

HÀNH TRÌNH CỦA

ACONCEPT

AConcept mang đến khái niệm "Home fashion" khá mới mẻ tại Việt Nam, mở ra một quan niệm hợp xu thế: Nội thất là thời trang cho ngôi nhà. Cùng với AConcept, các thiết kế sẽ không chỉ đáp ứng yêu cầu cần có về công năng, thẩm mỹ mà còn phải thể hiện lối sống, phong cách của gia chủ. Từng món nội thất phải là một sản phẩm hoàn thiện với tên gọi, bản quyền thiết kế và nét nhận diện riêng.

AConcept hướng đến những gia chủ yêu thích phong cách sống sôi động của thành thị và luôn tìm kiếm yếu tố thẩm mỹ trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Những sản phẩm nội thất đơn giản mà tinh tế, tiện dụng của AConcept còn truyền đạt thông điệp: vật chất là để tạo ra sự thoải mái và hướng con người đến một cuộc sống hạnh phúc, góp phần tạo nên thế giới riêng tư để khách hàng tận hưởng thời gian cùng gia đình theo cách dễ chịu nhất

AConcept đề cao xu hướng tiêu dùng có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Toàn bộ gỗ sử dụng cho quá trình sản xuất đều là gỗ rừng trồng, các nguyên vật liệu khác đều được chọn lọc theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, an toàn cho người sản xuất, người dùng và môi trường.

 

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Phong cách nội thất Đan Mạch là điều mà AConcept muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam, phong cách này cùng với những nét đặc trưng của nó đã tạo nên sức hút mạnh mẽ và được yêu thích rộng rãi. Với những biểu hiện của chủ nghĩa công năng cân bằng với thẩm mỹ và sự tập trung vào tính bề vững, phong cách này đặc biệt có ảnh hưởng đối với các không gian sống đô thị với sự trẻ trung, tối giản, đề cao mục đích sử dụng, trong khi đó, vẫn có nét phá cách riêng và sự phóng khoáng của "chất thị thành"

 

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ACONCEPT

 

 
1. Chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu.
2. Phong cách Đan Mạch thanh lịch, tiện dụng và đa năng.
3. Sản phẩm phong phú đa dạng.
4. Mức giá hấp dẫn.
5. Tư vấn trang trí nội thất ngay tại showroom.
6. Miễn phí 3D nội thất.
7. Hàng luôn có sẵn, giao hàng nhanh chóng.
8. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
9. Trải nghiệm không gian sống sinh động ngay tại showroom.
10. Có cửa hàng tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam và shopping online, mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết.